Lời tỏ tình của chàng trai nhút nhát

Măng Cụt đã từ chối lời tỏ tình mà Tim dành cho cô nàng. Con đường chinh phục trái tim Măng Cụt giờ đây chỉ còn mỗi Chuối Tiêu. Liệu anh chàng sẽ làm gì?

Qua 5 năm phát sóng, chương trình Hành trình kết nối những trái tim đã có một số lượng fan khá đông đảo. Tính chân thực cùng những điều bất ngờ trong tình yêu của 7 bạn trẻ tham gia hành trình đã khiến mỗi giờ phát sóng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Trong tập phát sóng tuần rồi, Măng Cụt đã từ chối lời tỏ tình mà Tim dành cho cô nàng, con đường chinh phục trái tim Măng Cụt giờ đây chỉ còn mỗi Chuối Tiêu. Anh chàng Chuối Tiêu tuy đã loại được các “đối thủ” nhưng xem ra con đường tình yêu của anh chàng vẫn còn lắm gian nan.

Đọc thêm...
 
Tỏ tình trên xe hồng, chuyện dễ hay khó?.

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đang dừng chân tại núi rừng Tây Bắc, vùng đất này đã chứng kiến biết bao câu chuyện tình yêu đầy màu sắc của các bạn trẻ tham gia hành trình, tuy nhiên các thành viên dường như kém may mắn trong chuyện tỏ tình, có lẽ đoạn kết “có hậu” cho một tình yêu vẫn đang chờ đợi đúng thời điểm và đúng đối tượng để xuất hiện.

Trong tập phát sóng tuần rồi, khán giả yêu thích chương trình đã được chứng kiến màn tỏ tình của anh chàng Tim lãng mạn thích thơ ca. Ngay từ những ngày đầu bước lên hành trình, Măng Cụt đã chia sẻ rằng cô nàng rất ngưỡng mộ màn tỏ tình đã từng gây sốt của cặp đôi Voi – Gió trong những năm đầu Lovebus được phát sóng, yêu lãng mạn là vậy thế nên cô nàng vẫn luôn hằng mong ước rằng chuyến xe tình yêu sẽ giúp cô tìm thấy một chàng trai lãng mạn như ý muốn. Măng Cụt may mắn được cả 2 chàng trai: Tim và Chuối Tiêu để mắt đến, nhưng xem ra chỉ có anh chàng Tim là người có tâm hồn lãng mạn. Trái ngược với Tim, Chuối Tiêu là chàng trai hiền lành và ít nói, hiếm khi bắt gặp được hình ảnh Chuối Tiêu tặng hoa hay bày tỏ tình cảm với Măng Cụt, những gì anh dành cho cô gái mà mình để mắt đến chỉ là những ánh nhìn dõi theo từ xa.

 

Tỏ tình trên xe hồng, chuyện dễ hay khó? - 1

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 85
Lovebus tuần này Profile người chơi Hành trình Chuyện chưa biết Cựu thành viên Chuyện đặc biệt Giới thiệu Mc
Tin tức Lovebus Quỹ Lovebus Gửi tin nhắn Đọc tin nhắn Đăng ký tham gia   Về trang chủ
Copyright © 2011 MAC Viet Nam. All right reserved.
Bản quyền thuộc công ty truyền thông MCV Việt Nam . Thiết kế và phát triển : Vietmoonlight