“LOVE BUS – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM”

(ĐCSVN) –Đây là tên chương trình truyền hình thực tế do HTV, HanoiTV, MCV phối hợp với nhãn hàng sing-gum Doublemint phối hợp sản xuất”, phát sóng vào 22h30 tối thứ Ba hàng tuần trên HTV7, 21h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên HanoiTV - H2

 


 
“Hành trình kết nối những trái tim” được mua bản quyền từ chương trình “Love Bus - Ainori” - một chương trình thực tế hiện đang ăn khách nhất của Đài truyền hình Fuji (một trong những Đài truyền hình tư nhân ăn khách nhất tại Nhật Bản). “Love Bus - Ainori” được khởi đầu từ năm 1999 đến nay, nhưng vẫn luôn là một trong những chương trình có tỷ lệ xem cao nhất với gần 450 tập đã được phát sóng.

Chương trình được thực hiện tại Việt Nam mang tên “Hành trình kết nối những trái tim” với một ý nghĩa rộng hơn thông điệp “Kết nối những trái tim”. Người tham gia chương trình không chỉ đi để tham quan các vùng văn hoá, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, miền quê nơi đoàn đi qua, mà họ còn đóng vai trò như những sứ giả trẻ của các hoạt động tình nguyện. Bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết, họ sẽ đến với những vùng đất xa xôi, những vùng quê nghèo để giúp đỡ những người dân vượt qua khó khăn, gian khổ. Đó là những hình ảnh thực tế nhất, sống động nhất mà chương trình có thể mang đến người xem.
 
Vương Hà
 
Lovebus tuần này Profile người chơi Hành trình Chuyện chưa biết Cựu thành viên Chuyện đặc biệt Giới thiệu Mc
Tin tức Lovebus Quỹ Lovebus Gửi tin nhắn Đọc tin nhắn Đăng ký tham gia   Về trang chủ
Copyright © 2011 MAC Viet Nam. All right reserved.
Bản quyền thuộc công ty truyền thông MCV Việt Nam . Web Development & UI Design | by Vietmoonlight